รอบๆหู มีหนองและกลิ่น

ตามหูชอบมีคราบหนองและมีกลิ่น มีวิธีรักษายังไงได้บ้างคะ ไปหาหมอแล้วหมอก็ให้ยาหยอดหูมา แต่ว่าหนองไม่ได้ออกมาจากในหู มันเป็นรอบๆหูอ่ะคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ขอบคุณคะ🥺🙏🏻

รอบๆหู มีหนองและกลิ่น
2 ตอบกลับ

เอาคอตตอนบัตชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะแม่หลังอาบทำความสะอาบใบหูให้น้อง ถ้าคราบหนองแข็งๆติดบริเวรใบหูหลังหูให้เอาคอตตอนบัตชุปออยทาๆถูเบาเดวก็หลุดออก

3y ago

ขอบคุณค้ะ🙏🏻🙏🏻

ไม่ได้เอาคอตตอนบัตชุบน้ำต้มสุกเช็ดหูลูกหรอคะ ก่อนออกจาก รพ. พยาบาลให้เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยค่ะ

3y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ🙏🏻🙏🏻