ปั้มนมใส่ขวดแช่ไว้ใต้ช่องแช่แข็งตู้เย็นแบบประตูเดียวสามารถเก็บนมไว้ได้กี่วันคะ#ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

เก็บไว้ได้กี่วันคะ

ปั้มนมใส่ขวดแช่ไว้ใต้ช่องแช่แข็งตู้เย็นแบบประตูเดียวสามารถเก็บนมไว้ได้กี่วันคะ#ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ ใส่ถุงเก็บน้ำ้นมดีกว่าค่ะ แต่ถ้าใส่ขวด แช่ช่องธรรมดา 24ชม.หลังเก็บนำ้นมจร้า แนะนำนมแม่ -หลังบีม อยู่ภายนอกตู้เย็น แค่ 1 ชม. -ถ้าบีบใส่ช่องธรรมดา อยู่ได้แค่ 24 ชม. -ถ้าแช่ชองแช่แข็งตู้เย็น 1 ประตูอยู่ได้ประมาณ 3 เดือน กรณี2ประตูอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนจร้า

น่าจะ 1 อาทิตย์ไหมค่ะ