ฝากครรภ์และคลอดที่ไหนดีคะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายและค่าคลอดคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เลย อยู่กรุงเทพคะ🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากครรภ์และคลอดที่ไหนดีคะ
9 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบประหยัดให้ดูสิทธิบัตรทองของตัวเองเลยค่ะ เพราะฝากฟรี คลอดฟรี ค่าห้องฟรี ถ้าเราไม่ขออะไรเพิ่มเติม ช่วงตรวจอาจเสียนิดหน่อยพวกค่าเจาะเลือด ค่าซาวท้อง ประมาณ 200-500 บาท รวมๆสิทธิ์บัตรทองเสียส่วนต่างไม่ถึง 1,000 ในการฝากค่ะ

รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ พยาบาลกับเจ้าหน้าที่ทุกคนใจดีมาก บริการดีเหมือนเอกชนเลยค่ะ คุณหมอเก่งมากค่ะ แต่จะเน้นการคลอดธรรมชาตินะคะ ราคาไม่แพงค่ะ เราคลอดธรรมชาติ นอนห้องพิเศษเดี่ยว รวมๆ ไม่เกิน 15000 ค่ะ

2y ago

ฝากที่นี่เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย

ถ้ามีบัตรทองต่างจังหวัดไปทำเรื่องที่เขตเลยค่ะย้ายสิทธิมากรุงเทพประมาณ15วันก้อใช้ได้แล้วค่ะ ตอนนี้ก้อซื้อโฟลิคร้านยามาทานบำรุงก่อนค่ะ มีบัตรทองค่าใช้จ่ายฟรีเกือบทั้งหมดค่ะ

ฝากที่ศูนย์อนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะเราก็ฝากที่อนามัย ประหยัดดีค่าฝากไม่ถึง500ค่ะ แต่เค้าก็ดูแลดีเหมือนกัน เวลาซาวด์ก็ค่อยไปรพ.ค่ะ ค่าซาวด์เราไม่เกิน1,000ค่ะรพเอกชน

บ้านนี้ฝากอนามัยคะไม่เสียค่าใช้จ่ายซักบาทเลยจ้า แม่ใช้สิทธิบัตรทองจ้า เวลาไปตรวจเลือดหรือไปซาวด์ก้อไปโรงพยาบาลจ้าไม่เสียค่าใช้จ่ายซักบาทอนามัยดูแลดีนะคะ

แม่อยู่โซนไหนของกรุงเทพฯ คะ แม่บ้านนี้ฝากที่ รพ.บางไผ่ค่ะ ดูแลดีมากกก 🥰ค่าคลอดธรรมชาติ ประมาณ 25000 บาทค่ะ ค่าฝากรอบแรก 2-3000 รอบต่อๆไป 600-1000 ค่ะ

เราฝากที่รพ.ภูมิพล สิทธิ์บัตรทองอยู่ ตจว. ย้ายสิทธิ์ทางออนไลน์มากรุงเทพตอนคลอดไม่เสียสักบาทค่ะเสียเเค่ค่าของใช้ลูก

เลือกที่ใกล้บ้านและสะดวกเรื่องเงินในกระเป๋าค่ะ

แม่มีบัตรทองมั้ยคะ ฝากได้ จ่ายไม่เยอะ

3y ago

โทร. ไปสอบถามสายด่วนบัตรทองค่ะ ว่ามีบัตรทองอยู่ต่างจังหวัดแต่ตอนนี้จะฝากครรภ์และคลอดที่กรุงเทพต้องทำอย่างไร