ไทรอยด์บกพร่องในทารก(โรคเอ๋อ)

เครียดมากค่ะแม่ๆใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บางเมื่อวานพยาบาลโทรมาบอกว่าให้เอาลูกไปตรวจเลือดอีกครั้งเพราะผลเลือดลูกผิดปกติค่าปกติจะอยู่ที่25mU/Lแต่ของลูกเรา30.07mU/Lกลัวลูกจะเป็นเอ๋อมากค่ะเครียดมากจะมีโอกาสหายขาดมั้ยค่ะใครพอรู้เกี่ยวกับด่านนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

อัพเดตให้ฟังหน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เจอปัญหาเดียวกันค่ะ

สุ้ๆนะคะ