ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

2 ตอบกลับ

ลงที่ห้องซื้อขายสินค้านะคะ ลงในนี้แม่ค้ามาลงขายไม่ได้

แม่ต้องโพสถามที่กลุ่มซื้อขายสินค้าค่ะ