เครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนมสภาพดี ราคาถูกค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม เพียวรีน พร้อมอุปกรณ์ครบชุด พร้อมส่ง สภาพ 98% ใช้งานน้อยเพราะซื้อมาใช้ฉุกเฉิน ซื้อมา 3,590 บาท ... 🎀 ส่งต่อ 2,000 บาท รวมส่ง 🎀 เก็บปลายทางเพิ่ม 100 บาท ➖➖➖➖➖➖➖➖ 📨 ID Line : littleploiizz 📞เบอร์โทร : 094-6281333 ➖➖➖➖➖➖➖➖ 💦 ซื้อมาวันที่ 29 พฤษภา 2562 เหลือเวลารับประกันถึง 29 พฤษภาคม 2563 💦 พร้อมของแถม แผ่นซับน้ำนม และผ้าคลุมให้นม รายละเอียดสินค้าเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าเพียวรีน แบบปั๊มคู่ 👉เพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลา 👉โหมดนวดกระตุ้นน้ำนม 👉โหมดปั๊มนม ปรับระดับแรงดูดได้ถึง 9 ระดับ 👉หน้าจอแสดงผลด้วยจอ LCD และไฟ Backlight 👉ระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อน 👉ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน 👉แบตเตอรี่ลิเธียม สามารถชาร์จไฟซ้ำได้ 👉สาย USB และ อะแดปเตอร์ AC Power 👉น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมสายคล้องคอ 👎อุปกรณ์ภายในชุดประกอบไปด้วย 🎀กระเป๋าจัดเก็บอุปกรณ์ 1 ชิ้น 🎀ตัวเครื่องปั๊มนม 1 ชิ้น 🎀กรวยปั๊มนม 2 ชิ้น 🎀ลูกสูบซิลิโคน 3 ชิ้น 🎀วาล์วซิลิโคน 3 ชิ้น 🎀ฝาครอบกรวยปั๊มนม 2 ชิ้น 🎀แผ่นซิลิโคน 2 ชิ้น 🎀ฝาปิดป้องกันฝุ่น 2 ชิ้น 🎀ฐานวางขวดนม 2 ชิ้น 🎀ขวดนมคอกว้าง 6 ออนซ์ 2 ขวด 🎀จุกนมฐานกว้าง 2 ชิ้น 🎀ฝาเกลียวขวดนม 2 ชิ้น 🎀แผ่นปิด 2 ชิ้น 🎀ฝาครอบขวดนม 2 ชิ้น 🎀สายยาง 2 ชิ้น 🎀ข้อต่อสายยาง 1 ชิ้น 🎀สาย USB 1 ชิ้น 🎀อะแดปเตอร์ 1 ชิ้น 🎀สายคล้องคอ 1 ชิ้น 🎀คู่มือการใช้งาน

เราส่งต่อyouha plus ค่ะ 2,000 บาท อุปกรณ์ครบพร้อมใบรับประกัน ประกันเหลืออีก7เดือนเราซื้อตอนเดือนมกรา ใช้ไปประมาน2เดือนกว่าแล้วน้ำนมยุบเลยเก็บเข้ากล่อง แถมแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยค่ะ สนใจแอดไลน์มาดูรูปได้นะค่ะ line. Taung_o ค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมของ pureen คะ เพิ่งซื้อเมื่อ 28/5/62 ขอดูรูปเพิ่มได้คะ มีอุปกรณ์ครบ พร้อมกรวยปั๊มตัวใหม่ 2,200 ส่งฟรีเคอรี่ ,,ขายเพราะน้ำนมน้อย ไม่ได้ใช้คะ idline : priknaprik

เหมือนเห็นโพสคนขายอยู่นะคะ