เด็ก 6 เดือนสามารถทานกล้วยน้ำว้าบดได้หรือยังคะ

ตามหัสข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าน้อง 6 เดือนสามารถให้ทานกล้วยน้ำว้าได้หรือยัง หรือเสริมด้วยผลไม้อย่างอื่นดีกว่าค่ะ..เห็นบางคนบอกว่ากล้วยน้ำว้าย่อยยาก เก็กจะท้องอืดยังไม่ควรทานก่อน 1 ปี...บางคนก็บอกให้ทานได้..ชักลังเลค่ะ

1 ตอบกลับ

ย่อยยากจริงคะ แม่ทำเมนูอื่นให้น้องทานก่อนก็ได้นะคะ เราแนะนำให้เข้ากลุ่มนี้เลยจ้า มีเมนูและวิธีทำเยอะเลย