น้ำหนักน้อยหรือเปล่า

ตามหัวเรื่องเลยค่ะแม่ๆ บ้านนี้เพิ่งไปฉีดวัคซีน 6 เดือนมา น้ำหนักน้อง 6.5 กิโล ตกเกณฑ์ไหมค่ะแม่ กังวลมาก ตอนนี้น้องอายุได้ 6 เดือน 7 วันค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดนึงค่ะแม่ เสริมโปรตีน ไขมันจากน้ำมันมะกอกให้น้องได้นะคะ ลูกร่าเริง ไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่ขาดสารอาหารก็ดีที่สุดแล้วค่ะ บ้านนี้จะ7 เดือนหนัก8.5โล ตามเกณฑ์ แต่มีภาวะซีดอันนี้เครียดกว่าค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็หนัก6โล2เองค่ะ น้อง6 เดือน น้องออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ด้วยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีนะคะ แม่อย่ากังวลเลยค่ะถ้าลูกเราแข็งแรงดี 😊😊

้ เหมือนเลยค่ะบ้านนี้น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย7เดือนแล้วน้ำหนัก6.35 กังวนมาก

7mo ago

s26ค่ะ

แม่บ้านนี้ลูก6เดือนก้6061โลค่ะ หมอไม่ได้พูดเรื่องน้ำหนัก

8mo ago

น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้ชายค่ะ

บ้านนี้6เดือน2วัน10.2โลเเล้วค่ะอุ้มทีปวดเเขนมากค่ะ

8mo ago

จ้ำม่ำมากแม่🥰

ผญ หรือ ผช คะ ถ้า ผญ ไม่ตกเกณฑ์ค่ะ ขั้นต่ำ 6 โล

8mo ago

ผู้ชายค่ะแม่

บ้านนี้ยังให้เข้าเข้าอยู่เลยค่ะ

5เดือน25วัน 7โล (6เดือน 7.5โล)

8mo ago

เอส26สีม่วง

บ้านนี่6เดือน 8.2ค่ะ

8mo ago

😘😘😘😘