แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ทานอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด พะอืดพะอม เหมือนอะไรติดอยู่ในลำคอตลอด ท้อมาก ทำยังไงดีคะ #6สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ทำได้แค่อดทนอย่างเดียวเลยคะ บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันแพ้ตั้งแต่6วีคยัน14วีค น้ำหนักลดไป3กิโลเลยคะ

อดทนอย่างเดียว​เลยค่ะ เราก็แพ้หนัก ตั้งแต่ 5-16​w ค่ะ สู้ๆ นะคะ