ท้อง5เดือน+1อาทิตย์ เลือดออกช่องคลอด+ลิ้มเลือดเล็กมากๆ

ตามหัวเรื่องเลยคะ เรามีตกขาวเหมือนนมบูด+คันตรงช่องคลอด แต่เวลาอาบน้ำชอยเอานิ้วล้วงช่องคลอดควักตกขาวออกมา ให้มันหายอาการคัน แต่รอบนี้ มีลิ้มเลือดเล็กๆไปติดนิ้วออกมา เลยตกใจ ( ก่อนหน้านี้หมอบอกว่าเราเป็นภาวะรกต่ำ เสี่ยงแท้ง ) มันเกี่ยวกันมั้ย? ช่วยตอบโจทย์นี้ด้วคะเป็นกังวลลัวแท้ง เพราะตอนนี้อายุครรภ์ มันเยอะแล้วเลยไม่อยากเสียงน้องไป

2 ตอบกลับ

เราเป็นตกขาวตอนตั้งครรภ์ แต่ไม่คันหมอให้ยาสอดมา7 เม็ดแม่ควรรีบพบหมอน่ะ

4y ago

คะ... แต่ตอนนี้อดเสาร์- อาทิตย์ คลินิกแถวบ้านไม่มีด้วย เสาร์-อาทิตย์ หมอใหญ่โรงบาลหยุด

คนท้องไม่ควรมีเลือดแนะนำหาหมอคะ

4y ago

คร่า