คันตรงช่องคลอด จะเป็นไรมั้ยคะ

แม่บ้านไหนมีอาการคันตรงช่องคลอดบ้างมั้ยคะ อายุครรภ์35 สัปดาห์แล้วคะ แต่มีอาการคันช่องคลอดมากเลยคะ ไม่รู้จะเป็นอันตรายหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ หาหมอเลยค่ะแม่ เดี๋ยวจะติดเชื้อเข้าน้ำคล่ำนะค่ะ