ฝากครรภ์คลินิกคลอดที่ไหน

ตามหัวเรื่องเลยคะ ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่คลินิกแห่งนึง แต่อยากรู้ว่าตอนจะคลอด ทางคลินิกจะเดินเรื่องให้ยังไง ใครเคยฝากครรภ์คลินิกช่วยตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากคลีนิคเหมือนกันคะ หมอจะถามว่า เราจะคลอดที่ไหน หมอจะทำใบส่งตัวให้คะ ของเราหมอที่เราฝากท้องเค้าเป็นหมอประจำโรงพยาบาลที่เราจะคลอดด้วย พอมีปัญหาเค้าส่งตัวเราไปโรงพยาบาลนั้นทันทีเลยคะ ง่ายและสะดวกมากๆ คะ

4y ago

ของเราพอคลอดเสร็จเราก็ไปหาหมอที่คลินิกเอากระเช้าไปให้คะ เราไม่ได้ใส่ซองคะ