คุณแม่เป็นเบาหวานชนิดที่1

ตามหัวเรื่องเรยค่ะการรักษาคือต้องฉีดยาตลอดชีวิตแต่ตอนนี้มีน้องหมอบอกมีโอกาสติดสูงคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะช่วยหน่อยค่ะกังวลจิงๆสงสารน้องถ้าต้องฉีดยาแต่เล็กๆ

1 ตอบกลับ

อันตรายอยู่ค่ะ แต่ปรึกษาแพทย์จะได้คำแนะนำที่ถูกต้องมากกว่านะค่ะ มีเรื่องยาเข้ามาด้วย คุยกับแพทย์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้กังวลมาก