ตกขาว รึ มูก ค่ะ

กำลังจะอาบน้ำคิดไง ไม่รู้ถอกออกมาดู ก็เห็นเป็นเเบบนี้ ตกขาว รึ มูก ค่ะ ท้องเเรก 36+6

ตกขาว รึ มูก ค่ะ
13 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกตกขาวนะคะ ถ้ามูกจะมีสีใสๆ ผสมเลือดแดง หรือน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ก้อมีค่ะเเบบนี้ เยอะกว่านี้อีกค่ะ

ตกขาวคะ ตกกระใจแม่พิมพ์ว่าถอกออกมาดู55

ตกขาวจ้าแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

มีเหมือนกันจ้า 36+6 เหมือนกัน 😊

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตกขาวค่ะ

ตกขาวค้ะ