อายุครรภ์ 17w6d ขนาดตัวลูก 10.23cm. ตัวเล็กไปไหม??

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ พอดีเมื่อวานพึ่งไปซาวดูเจ้าตัวเล็กมา หมอบอกว่าขนาดตัวน้อง 10.23 cm. แต่หมอแจ้งว่าปกตินะคะ ตอนแม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้น้องขนาดตัวประมาณเท่าไหร่คะ แล้วควรบำรุงอะไรดี

2 ตอบกลับ

กินให้ครบ5หมู่ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ