ขอวิธีให้ลูกกลับมาเข้าเต้า

ตามหัวข้อเลยค่ะเเม่ๆลูกติดขวดเเล้วเพราะให้กินนมผงเสริมถึงน้องติดใจขวดนมไม่เข้าเต้าเลยค่ะผลักร้องลั้นเลยค่ะเเต่ตอนมึนๆก็กินค่ะพอนึกได้ผลักออกค่ะน้องพึ่ง2เดือนเองค่ะตอนกลางคืนก็ต้องลุกขึ้นชงเพลียมากค่ะเเม่5555ว่าจะไปเพลียช่วงน้อง6เดือนนิ้เเหละค่ะเเม่ๆมีวิธีไม่คะอยากให้น้องกินนมเเม่ล้วนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าอยากให้ลูกกินขวดบ้างค่ะ ตอนนี้ติดเต้า เเม่ทำอย่างไงให้น้องกินขวดได้หรอคะ พอดีเค้าเเม่เลี้ยงเดี่ยวต้องไปทำงานเเล้ว🥺🥺

1y ago

ใช้จุกขวดธรรมดาเลยค่ะ

เอานมแม่ใส่ขวดค่ะ