6วีคทำไมถึงกินเก่งจัง นอนเก่งด้วย

6วีคทำไมถึงกินเก่งจัง นอนเก่งด้วย กลัวอ้วนเกิน5555

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดให้กินไปเถอะค่ะคุณแม่ ช่วงนี้ต้องบำรุงๆๆ ขุนไปเลยค่าาา กินได้ นอนได้ เป็นเรื่องที่ดีค่า

ช่วงนี้ถ้ากินได้เยอะๆยิ่งดีคะ แต่ถ้าช่วงอายุครรภ์เริ่มเยอะขึ้นจะเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย