น้องอายุ27วันไม่ค่อยเรอ

ตามหัวข้อเลยค่ะอยากถามว่าถ้าไม่เรอจะทำอย่างอื่นแทนได้มั้ย น้องไม่ค่อยเรอจนท้องอืด แน่นท้อง แม่เครียดมากสงสารลูก อีกอย่างลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ให้นอน 45องศาค่ะช่วยได้ น้องนอนๆอยู่เรอเองได้ด้วยค่ะ

อุ้มพาดบ่าเรอ นวดท้อง ทำท่าปั่นจักรยาน ทามหาหิงค์