น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรักษาหรือใช้ครีมอะไรทาค่ะ

น้องอายุ 27 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อากาศรึเปล่าค่ะ บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะ ของเราลูกแพ้ เบบี๋ออยล์ค่ะ ช่วงอายุประมาณ20กว่าวันแบบนี้เลยค่ะ ตอนนั้นไม่รู้เลยว่าเป็นอะไร กังวลไปหมด ตื่นมาแดงเต็มหน้าเหมือนลูกคุณแม่เลยค่ะ กลัวแพ้อ้วกตัวเองแล้วเอามือมาถู พอวันรุ่งขึ้นค่อยดีขึ้นดีขึ้นไม่ได้ทาอะไรเลยคะ แต่ปรึกษากับหมอบอกอาการให้หมอฟัง แล้วสังเกตสุดท้าย รู้ต้นเหตุเปลี่ยนเป็นดีนี่ออยล์ ออเเกนิค แม่พบหมอเด็ก และหาสาเหตุดีกว่าเนอะ อันนี้เล่าประสบการณ์จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มหายแร้วไม่ได้ใช้อะไรค่ะทาแป้งเด็กปกติค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ เหมือนจะแพ้อย่างอื่นมากกว่าค่ะ

ทาแป้งศรีจันทร์ จ้าา ไม่กี่วันหายเลย แค่55บาทเอง

เหมือนน้องแพ้อะไรสักอย่างนะคะ..ไปหาหมอดีกว่าคะ

เป้นเหมือนกันค่ะแต่ใช่ขมิ้นทาก้หายค่ะ

แนะนำพาไปหาหมอดีกว่านะคะเผื่อแพ้รุนแรงคะ

ลูกผมก็เป็นอายุ26วันทายาตัวนี้ค่อยๆหายครับ

ตามค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องได้2อา

บ้านนี้น้องใช้อันนี้คะ คือทา2-3วันหาย

4y ago

ใช้เหมือนกันค่ะ