คนท้องไปงานศพได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะพอดีป้าเสียป้าคนนี้เลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็กๆเลยเลยอยากจะไปอำลาครั้งสุดท้ายค่ะแต่ฌดนคนที่บ้านห้ามไม่ให้ไปอยากรู้จังว่าทำไมถึงไปไม่ได้คะ

26 ตอบกลับ

ไปด้ค่ะเรายังขึ้นไปบนเมรุเลยค่ะ เพราะผู้ตายเป็นปู่ของเรา

บ้านนี้ปู่เสียก็ไปค่ะ ป้านอนรพ.ก็ไปเยี่ยม ไปได้ปกติค่ะ

ไปเถอะค่ะบ้านนี้ตาเสียก็ไปค่ะแต่ไม่ขึ้นเมรุนะค่ะ

ไปได้ค่ะ ไปส่งท่านขึ้นสวรรค์ เป็นการทำดีค่ะ

เขาสำคัญกับเราไปได้ค่ะ หาพระเหน็บไปด้วย

บ้านนี้พ่อเสียตอน 7 เดือนค่ะ 😭😭😭

พ่อเราเพิ่งเสีย เราก็ไปค่ะ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปตามปกติ

ไปได้นะคะอย่ากลับดึกนะคะ

ไปได้ค่ะ บ้านเราไม่ถือ