คนท้องไปงานศพได้มั้ย

32w ไปงานศพได้มั้ยคะ หรือแล้วแต่ความเชื่อ แต่เราลองอ่านดูก็แอบกลัวๆ

2 ตอบกลับ

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่ฟังจากสัปเรอมาเขาบอกว่าไม่ควรไปนะค่ะเพราะว่าจากเทวดาที่จะมาเกิดกับเราจะกลายเป็นสัพเวสีเข้าไปอยู่แทนค่ะ

แล้วแต่ความเขื่อส่วนบุคคล บ้านนี้ไปอยู่จ้า