น้องหน้าเหมือนใครค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะน้องหน้าเกมือนใครค่ะช่วยโว๊ตหน่อยค่ะพ่อแม่หรือพี่ชาย

น้องหน้าเหมือนใครค่ะ
21 ตอบกลับ

หน้าเหมือนกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ อันนี้จริงๆ แม่กะพ่อก็คล้ายกันอ่ะ

4y ago

มีคนบอกว่าไม่เหมือนพ่อแต่แม่ว่าเหมือนเค้าบอกเหมือนพี่ชายพี่ชายหน้าตาก็ได้แม่เค้า

น่าจะเหมือนคุณพ่อนะค่ะ คนโตเหมือนคุณแม่ค่ะ

คนเล็กเหมือนคุณพ่อ คนโตเหมือนคุณแม่ค่ะ 💕

4y ago

โครงหน้าแม่หน้าจะเหมือนพ่อเค้าเลยดูเหมือน

ทั้งสองคนเลยค่ะ พ่อแม่ก็หน้าคล้ายๆ กัน 😁

4y ago

😲

หน้าออกไปทางพ่อส่ะส่วนใหญ่น่ะค่ะแม่

พ่อกับแม่ หน้าคล้ายกันอยู่นะคะ

คิดว่าเหมือนพ่อนะคะ ตาเหมือน

คิดว่ารอยยิ้มเหมือนแม่ค่ะ

หน้าเหมือนกันมากค่า พ่อแม่

เหมือนพ่อจมูกเหมือนแม่ค่ะ