น้องหน้าเหมือนใครค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะน้องหน้าเกมือนใครค่ะช่วยโว๊ตหน่อยค่ะพ่อแม่หรือพี่ชาย

น้องหน้าเหมือนใครค่ะ
21 ตอบกลับ

หน้าเหมือนกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ อันนี้จริงๆ แม่กะพ่อก็คล้ายกันอ่ะ

4y ago

มีคนบอกว่าไม่เหมือนพ่อแต่แม่ว่าเหมือนเค้าบอกเหมือนพี่ชายพี่ชายหน้าตาก็ได้แม่เค้า