ลูกน้อยตาแฉะ

ตามหัวข้อเลยค่ะคือตัวน้อยตอนนี้อายุ 25 วันค่ะ ปกติร้องไห้มีน้ำตานิดหน่อยติดตรงขนตา แต่วันนี้ลูกเรามีน้ำตาออกมาเยอะกว่าปกติข้างเดียว มีขี้ตาเยอะกว่าปกติแต่ก็ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้น มีช่วงนึงตัวน้อยลืมตาไม่ขึ้นแปปนึง แล้วก็หายค่ะ พยายามเอาน้ำต้มสุกอุ่นๆชุบตามที่ข้อมูลในแอะแนะนำ นวดคลึงเบาๆ แล้วเราอยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนตัวน้อยเปฯแบบนี้กันบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงหายอีกนานมั้ย หรือค้องรอให้ท่อน้ำตาเค้าแข็งแรงดีกว่านี้ก่อน กังวลพอสมควรค่ะ

ลูกน้อยตาแฉะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ใช้น้ำเกลือ เป็นอยู่1เดือนเลยค่ะ แกว่าน้ำต้มอาจจะไม่สะอาดพอ