ตาแฉะ

ลูกน้อยตาแฉะ ขี้ตาติดทำยังไงถึงจะหายค่ะ

4 ตอบกลับ

สำลีชุมน้ำต้มสุก เช็ดบ่อยๆค่ะ หมอว่าน้ำอุ่นอาจทำใก้น้องเจ็บมากขึ้นได้เพราะเปลือกตาบ้างค่ะ บ้านนี้หมอให้ขี้ผึ้งมาป้ายแล้วน้ำเกลือเช็ดค่ะ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหลังอาบน้ำค่ะลูกชายก็เคยเป็นค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดตาเบาๆค่ะ