แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันเอ่ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้ลุ้นมากเลย😂

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน16wค่ะ☺️

บ้านนี้เห็นตอน16วีคคะ

10สัปดาห์ค่ะ ตรวจ nipt

12 สัปดาห์ตรวจ nipt

12 weeks ค่ะ .. ตรวจ NIPS test

4y ago

จริงๆ NIPS test เป็นการตรวจโครโมโซมจากเลือดแม่เพื่อดูว่าเป็นดาวน์ซินโดรมรึเปล่าค่ะ แต่รู้เพศด้วย ความแม่นยำ 99% ค่ะ ถ้า ร.พ. รัฐประมาณ 15000-18000 คลีนิคประมาณ 9500-10000นิดๆ เราตรวจร.พ.เอกชน 23000 😊

22 สัปดาห์ค่ะ

20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้18ค่ะ

20 week ค่ะ

20weekคะ