แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันเอ่ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้ลุ้นมากเลย😂

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุ้นวันคลอดทีเดียวเลยค่ะ ในใจอยากได้ผู้หญิงทั้งคุณแม่และคุณพ่อเลยค่ะ สรุปได้ผู้หญิงดั่งใจเลยค่ะ แฮปปี้มากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝั่งตายายอยากได้ผู้หญิง ฝั่งปู่ย่าอยากได้ผู้ชาย แต่ใจแม่เพศไหนก็ได้จ้า แต่อยากรู้ไวๆอยากลุ้นว่าจะได้บอกข่าวดีฝั่งไหนกันแน่55555

รู้ตอน16wค่ะ ซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกว่า99.9%พอ26wย้ายไปฝากต่อโรงบาลที่จะคลอดซาวด์เเบบ4มิติ 2หมอตอนนี้เลย100%ค่ะ😊

บ้านนี้ซาวด์ 4มิติ ดูเพศตอน23วีคค่ะ เห็นชัดมาก เห็นทุกอย่างเลย

บ้านนี้เห็นชัดสุดตอน6เดือนค่ะ น้องอ้าขาให้หมอเลย

4เดือนกว่าค่ะ แต่ไม่รุชัวมั้ย รอดูเลื่อยๆค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็3เดือน 4เดือนรู้เพศค่ะ

8เดือนยังไม่รู้เพศเลย ใกล้คอลดแล้ว 😭

ญหรือช ค่ะแบบนี้ซาวมาตอน5เดือนค่ะ

26วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ55

บ้านนี้พึ่งรู้ตอน26wค่ะ