อยากทราบอาการของครรภ์เป็นพิษ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษบ้างคะ นี่เท้าบวมมือบวมแต่ไม่มีอาการอื่น เลยกังวลค่ะ อีกใจก็คิดว่าเป็นอาการปกติของท้องไตรมาสสามหรือเปล่า ต้องมีอาการแบบไหนถึงต้องรีบไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

กดบุ๋มไหมคะ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่มีอาการร่วมหรืออาการผิดปดติอื่นๆก้อปกติคะ

11mo ago

ไม่บุ๋มค่ะ ขอบคุณนะคะ