ชมพู่

สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องสามารถทานชมพู่ได้มั้ยคะ พอดีไปเสิร์ชในเน็ต มันขึ้นผลไม้ต้องห้าม เลยกังวลค่ะ ทานไปแล้วด้วย?

ชมพู่
5 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้ท้องก้อทานนะค่ะก้อไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสม เราก็ทานเยอะด้วย😂😂😂😂😂

5y ago

หายกังวลมาหน่อย ขอบคุณนะคะ

เราก็ทานนะ ไม่มีไรเกิดขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

นิดหน่อยพอควรค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ทานได้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่าา