ลูกอายุ 3 เดือน 4 วัน ตกที่นอน สูงเลยตาตุ่มขึ้นมาไม่มาก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ให้น้องกินนมแล้วน้องหลับ แต่ยังไม่หลับดี แม่เลยวางน้องไว้บนที่นอน แล้วจะเดินไปกินน้ำ แค่แป๊บเดียวได้ยินเสียงลูกร้อง หันไปดูอีกทีน้องตกลงมาแล้ว น้าเรากับแม่แฟนบอกว่าสูงนิดเดียวน้องไม่เป็นอะไร แต่เราเช็กดูแล้ว น้องไม่มีแผล หัวไม่โน ไม่มีอาการบวม แต่แม่รู้สึกไม่สบายใจมากเลยค่ะ เพื่อนๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดนะคะ หากงอแงผิดปกติ ต้องเช็คร่างกายให้ละเอียดอีกที

3mo ago

ค่ะ แม่สังเกตแล้ว น้องไม่ร้องไห้งอแง น้องกลับมาเล่นได้ปกติ ของคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ