ความดันสูง

ความดันสูงอย่างเดียวมีโอกาสเป็นครรภ์เป็นพิษหรือไม่​ ไม่มีอาการบวม​ ตรวจฉี่ก็ปกติค่ะ

4 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

มีค่ะ เฝ้าระวังตัวเองนะคะ มือบวม หน้าบวม ปวดหัว ตาพร่ามัว หาหมอค่ะ. แต่บ้านนี้ ไม่มีโปรตีนรั่ว ตรวจเลือดแล้วปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ความดันสูงตอนตั้งครรภ์คะได้ยาความดันมากินปรับความดันแล้วคะทำจัยไห้สบายอย่าเครียดคะ

แค่ความดันสูงก็มีความเสี่ยงหลายๆอย่างแล้วค่ะ