ให้นมลูก ดื่มน้ำมะขามได้มั๊ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเป็นคุณแม่ให้นมลูก ทานน้ำมะขามได้มั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องเพิ่งคลอดมาระวังน้องท้องเสียนะ หลัง3เดือนทานได้ค่ะ แต่พอหายอยากน้องยังเล็กอยู่

นอนกี่เดือนค่ะหลัง3เดือนได้ค่ะ

ได้จ่ะ