ให้นมลูก ทานขนมอะไรได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากกินขนมปังไส้ลูกเกด ทานได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราหลัง3เดือนทานทุกอย่างที่เคยทานตอนท้องค่ะ ขนมปัง กาแฟ ชาเขียวชาเย็นบ้าง แต่ก็ต้องทานอาหารให้หลากหลาย ทานแล้วสังเกตลูกด้วยว่าท้องอืดมั้ยไม่ถ่ายนานสุดกี่วันไม่ถ่ายแล้วงอแงหรือเปล่า แต่ถ้าแม่ห้ามใจได้ก็ดีค่ะ แต่เคร่งไปก็ไม่ไหว เลี้ยงลูกเหนื่อยๆให้รางวัลตัวเองบ้าง

ระวังน้องท้องอืดนะคะ

7mo ago

โอเคค๊า