ลูกเกิดวันเดียวกับพ่อแม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ เรากับแฟนเกิดวันอังคาร แต่คนละเดือน คนละปีเกิด อยากให้ลูกเกิดวันอังคารด้วย(ผ่าคลอด) จะเป็นอะไรมั้ยคะ !

1 ตอบกลับ

วันไหนก็ได้ค่ะแม่ ส่วนตัวไม่ถือจะผ่าตามสะดวก แต่คนที่ถือคือยายกับย่า 🤣 จบที่ตามใจคนแก่ค่ะขี้เกียจฟังแกบ่น พูดทู้กกกกวัน