ผ่าคลอดปจด.มาตอนไหน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ผ่าคลอด ปจด. จะมาประมาณกี่เดือนคะ หรือว่าแล้วแต่คน แล้วตอนไหนถึงมีอะไรกับสามีได้หรอคะ

3 ตอบกลับ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ แต่บางคนให้นมลูกก็หายไปเป็นปีนะ ส่วนเรื่องเซ็กซ์ถ้าป้องกันก็มีได้เลยแต่แนะนำรอตรวจหลังคลอดก่อน ถึงจะไม่มีปจด.ก็ท้องได้นะแม่ ต้องระวังคุมกำเนิดค่ะ

11mo ago

บ้านนี้มาตอน 2 เดือนค่ะ พอหยุดปั๊มนม ปจด ก็มาเลย ท้องแรกมาตอน4 เดือน

บ้านนี้1เดือนก็มาแล่วค่ะ +ให้นมลูก แต่มาเร็วมาก แม่ก็งงคุณหมอก็งงค่ะ555

11mo ago

บ้านนี้มาเร็วแฮะ5555

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

11mo ago

โหยยยยนานเบย ขอบคุณค่าา