กำหนดคลอด14ก.พ 66 อยากแตกแย่แล้ว

ตามหัวข้อเลยค่ะ เตือนแม่มาเป็นอาทิตย์แล้วลุกนั่งเดินนอน ลำบาก เดินเป็นคิงคองเลยค่ะ😂😂แม่น้ำหนักตัว145ด้วย.. หายใจลำบากมากค่ะ ..ธีมคลอดธรรมชาติ + ทำหมัน กลัวกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15ก.พค่ะ เมื่อวานเจ็บท้องนึกว่าจะได้เจอกันแต่เปิดแค่เซ็นครึ่งเองแม่เศร้า😁 พรุ่งนี้วันนัดตรวจปากมดลูดด้วยภาวนาให้แตกอยู่ค่ะ😅

1y ago

แข็งแรงๆนะคะ

ใกล้แล้ว อีกนิดเดียว คลอดง่ายๆนะแม่