อยากตั้งครรภ์ทำไงดีคะแม่ๆ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์คนมีลูกยากหน่อยค่ะ รอมาเป็นปีแล้วค่ะ น้องยังไม่มาเลย มีวิธีอะไรบ้างให้น้องมาไวๆ เราทั้งนับวันไข่ตก(แต่ประจำเดือนมาไม่ตรงเลื่อนไปที่ละสองสามวันบ้างต่อเดือน) วัดอุณหภูมิ ไปวัดบ้าง(อันนี้คนแก่แนะนำมาค่ะ) ทำยังไงบ้างคะเราไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วค่ะ เหลือแต่ไปปรึกษาแพทย์ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะเผื่อจะได้ลองไปทำตามบ้าง ??

2 ตอบกลับ

ลองหาที่ตรวจเฉพาะทางดูค่ะ​ ตรวจทั้งคู่เลยนะลองขอคำแนะนำจากหมอ​อีกที​ และหาอาหารเสริมบำรุง​ ตอนนี้ที่ดูอยู่ก็มีของคลีนิค​กับ mommybooster​ สู้ๅนะคะ​ กำลังวางแพลนมีลูก​เหมือนกันค่ะ​

คงต้องไปปรึกษาแพทย์แล้วแหละค่ะ เราก็แต่งงานมา3ปีแล้วเหมือนกัน แฟนมีปัญหาสุขภาพ พยายามให้แฟนกินยาจีนแต่ไม่หาย นี่ก็วางแผนจะไปหาหมอตรวจจริงๆจังๆกันเดือนหน้านี้แล้วค่ะ

5y ago

คิดแบบนั้นเลยค่ะ หาข้อมูลเยอะมากกก ว่าจะไปกะบแฟนอยู่ค่ะ