ท้อง 26สัปดาห์ ล้มท้องกระแทกบันไดเข่าเขียว

ตามหัวข้อเลยค่ะ ล้มเมื่อคืนตอนตี2 แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แต่ปวดหลังแต่ปวดท้องตรงที่กระแทกเป็นช่วงๆ อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ 🥹🥲

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอเช็คเพื่อความปลอดภัยค่ะแม่

1y ago

ควรหาหมอจ๊ะ กระแทกที่ท้องขนาดนั้น