มีแม่ๆคนไหนเคยได้นอนให้เลือดที่รพ.มั้ยค่ะ🥹🥹

มีแม่ๆคนไหนเคยได้นอนให้เลือดที่รพ.มั้ยค่ะคือเราท้องได้36wแล้วค่ะแต่ค่าเลือดของเดือนที่แล้วที่เจาะค่าเลือดได้แค่26เองค่ะพรุ่งนี้หมอนัดเราเจาะเลือดครั้งที่3รอบนี้ถ้าค่าเลือดยังน้อยหมอบอกมาว่าต้องมานอนให้เลือดก่อนคลอดที่รพ.เรากังวลมากค่ะ🥲😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2

2 ตอบกลับ

เราก็เจอเลือดจางตอน30wค่ะ ใกล้คลอดหมอจะเจาะเลือดดูอีกที แต่ไม่ได้บอกว่าต้องเติมเลือดก่อนคลอด บอกแค่ว่าถ้าเลือดยังจาง ถ้าผ่าคลอดต้องได้เติมเลือดแน่นอนค่ะ ตอนนี้ 36.3w

ถ้าผ่าคลอดได้ ก็ผ่านะคะ อย่าฝืนคลอดเอง ✌️✌️