เเพมเพิสเด็กแบบไหนถูกและดี

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลองใช้ เบบี้สีเขียว , มามี้สีส้ม,กูน6แก้ว(ล้นออกข้าง ใส่ได้ไม่ถึง2 ชม.) แนะนำหน่อยค่ะแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

ราคากับคุณภาพมักมาคู่กันอยู่แล้ว เลือกถูกก็ต้องยอมรับสภาพ ยอมจ่ายเยอะหน่อยเพื่อแลกคุณภาพก็ได้ไปอีกแบบค่ะ