กลืนน้ำตาลต้องงดอาหารไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีหมอนัดกลืนน้ำตาล 12 เมษานี้ ต้องงดอาหารไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

วันเดียวกับเราเลยค่า เราตรวจที่รามา ของเราให้ไปแต่เช้าเลยค่า

1y ago

เราโทรหารพ.มา ของเราให้อดอาหารไป 8 ชม. และเตรียมมะนาว 2 ลูกค่า

แบบ 50g. ไม่ต้องงดอาหารค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ