แม่ๆท่านไหนพอให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

อาทิตย์นี้คุณหมอนัดไปกลืนน้ำตาล ต้องงดอาหารไหมค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกด้วยค่ะ บอกแค่ว่าช่วงนี้ให้งดของหวานๆก่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านนะค่ะ กลืนเรียบร้อยค่ะ ปกติค่ะ

50กรัมไม่ได้งดอาหารคะแม่ แต่100กรัมงดน้ำงดอาหารคะ😊

พกมะนาวไปบีบใส่ด้วยก็ดีนะค่ะจะไปดื่มง่ายขึ้นค่ะ

2y ago

รสชาติเป็นยังไงหรอค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตรวจแบบ 50 กรัม ไม่ได้งดน้ำงดอาหารค่ะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 50 กรัม ไม่ได้งดอาหารค่ะ

2y ago

คุณหมอไม่ได้บอกด้วยนะสิค่ะว่าจะตรวจกี่กรัม คุณหมอบอกแค่ช่วงนี้งดน้ำตาลนะค่ะ