ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พรุ่งนี้เรา 36weeks แล้ว อยากคลอดตอน37 weeks มากๆค่ะ รู้สึกอึดอัด ไม่ไหวแล้ว

18 ตอบกลับ

เพื่อน แม่ ฝาก พิเศษ ร.พ รัฐ ต่างจังหวัด ค่าผ่า 4000 เอง ไม่รวมค่าห้อง ถือว่า ถูกมาก ค่ะ ของแม่บ้านนี้ ผ่าเอกชน ที่ กทม ราคา สูงหน่อย แต่เอาความปลอดภัยขอลูก แม่สะดวก คลอดที่นี

39+3 ยังไม่คลอดเลยจร้า ปากมดลูกเปิด 2เซน ท้องแข็งทั้งกลางวัน-กลางคืน แต่ไม่ถี่.. มูกเลือดก็มีบ้าง #เฝ้ารอต่อไปจร้า พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกน้องอยู่ได้ถึง42วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน 37 วีคก็คิดเเบบนี้ เเต่ไม่ออกสักที ตอนนี้ 38+2 ก็เงียบกริบเหมือนเดิมค่าาา 😂

ตอนนี้39+3 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปากมดลูกก็ยังคงปิดสนิท 😌

4y ago

ยังไงก็สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี 😇

อยากคลอดเร็ว ปรึกษา คุณหมอ ผ่าเลยจ้า

4y ago

😅 สู้ๆจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

อยากเร็ว ปรึกษา คุณหมอ ผ่าเลยจ้า

คุณแม่คลอดน้องตอน 38week 1day

40 วีค กับ 5 วันค่ะ 😁

36+5 อึดอัดมากค่ะ

42 week ค่ะ ท้อง 2 39 week