ลูกอ้วกบ่อย ทุกวันตอนเย็น

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุ3m14d กินนมแม่ ทุกตอนเย็นน้องจะกินนมและอ้วกออกมา และก็เริ่มหิวอีกพออิ่มก็จะนอนหลับยาวเลยค่ะเป็นแบบนี้บ่อยมากเกือบทุกวัน มีลูกใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะแล้วเป็นอันตรายกับลูกไหม

1 ตอบกลับ

อ๊วกบ่อยๆ มีผลกับลำไส้ค่ะแม่ น้องน่าจะกินเยอะไปค่ะ เลยอ๊วก