30wk น้ำหนักลูกน้อยแค่ 1270 แม่ นน ขึ้นมา 7 โล บำรุงด้วยอะไรดี

ตามหัวข้อเลยค่ะ ซาวด์ด้วยการวัดเส้นรอบหัว รอบตัว และความยาวกระดูกขา น่ำหนักลูกแค่ 1270 ค่ะ (ต่ำกกว่าเกณฑ์) น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โลค่ะ ต่อแต่นี้จนคลอดบำรุงด้วยอะไรดีคะ แนะนำด้วยค่าา แม่เครียดดด

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม อินทผลัมค่ะ