ไม่ได้ให้นมลูกแล้วกินกาแฟได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ คือเราไม่ได้ให้ลูกกินนมเราแล้ว​ แต่!! ก็จะมีช่วงกลางคืน​ กลางดึก​ ที่ลูกยังดูดเต้าเราอยู่ แต่น้ำนมเราแทบไม่มีแล้วนะคะ​ แต่ลองบีบๆมันก็ไหลอยู่แต่ไม่มากค่ะ​ คือเราอยากถามว่า​ เราสามารถ​กินกาแฟลดน้ำหนัก​ได้ไหมค่ะ​ กินแค่ช่วงเช้าซองเดียว​ แล้วกินน้ำเปล่าตามเยอะๆ​ มันจะมีผลกับลูกไหมค่ะ​ ลูกเรา10เดือน​ คือเราทำงานแต่เช้าไม่กินก็ไม่ไหวอะค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

กาแฟลดน้ำหนัก งดก่อนดีกว่านะคะ เพราะตัวแม่เองก็ยังมีน้ำนม ถึงแม้จะมีน้อยก็ตาม หรือไม่ก็ไม่ต้องให้ลูกดูดเต้าค่ะ