ูพัฒนาการลูกวัย 6 เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกเรา6เดือนนิดๆแล้วแต่น้องยังไม่ คลาน นั่ง หรือกระดึบ เลยค่ะ น้องหมุนๆอย่างเดียว มีวิธีกระตุ้นพัฒนาการน้องไหมค่ะ ของคุณแม่ๆด้วยนะคะ^^

2 ตอบกลับ

ลองหาของที่น้องชอบเล่นวาง และล่อให้คลานมาก็ได้นะคะ

5y ago

ลองแล้วค่ะน้องไม่สนใจแล้วก็เอาแต่หมุนๆอย่างเดียวเลยค่ะ