มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง

คือเราอยากถามว่า มีอะำรกับแฟนตอนท้องไตรมาสแรกหลั่งใน อันตรายไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราก็มีนะ มีอะไรกับแฟนจนถึง3เดือนเลย หลั่งในทุกครั้ง หลังจากนั้นก็งด ก็ไม่เห็นเป็นอะไร

ที่จริงไตรมาสเเรกต้องระวังหน่อยนะคะ เพราะยังท้องอ่อนๆอยู้จ้า