คุณแม่คนไหนเคยท้องนอกมดลูกแล้วผ่าตัดปีกมดลูกซ้ายแล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์บ้างคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือปีที่แล้วท้องนอกมดลูกค่ะ แล้วได้ตัดปีกมดลูกซ้ายพร้อมเอาน้องออก เพราะอันตรายมากค่ะ แล้วมาปีนี้ตั้งครรภ์อีก อยากทราบว่าเราจะท้องปกติเหมือนคนอื่นไหมคะ ท้องรอบนี้ท้องในมดลูกค่ะแต่พะวงว่าจะท้องปกติไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์13สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ความผิดปกติของทารกขึ้นกับหลายปัจจัยค่ะ