คุณแม่ท่านไหนให้ลูกทานนมอะไรกันบ้างคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ลูกได้ 1 ขวบ 3 เดือน แต่ก่อนให้ทานนมผง พอได้ 1 ขวบเลยซื้อนมกล่อง UHT มาให้ทานเสริม ปรากฏว่าน้องไม่ยอมทานนมผงเลย ทานแต่นม UHT อยากถามแม่ว่านม UHT ยี่ห้อไหนดีคะ (ตอนนี้น้องทานไฮคิวค่ะ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นนมวัวแท้ค่ะ เพราะแคลเซียมสูง ส่วนสารอาหารอื่นๆ ได้รับจากอาหารมื้อหลัก 3 มื้ออยู่แล้วค่ะ